Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu du lịch Khám Phá Di Sản

Với một công ty, doanh nghiệp vấn đề thương hiệu đóng vai trò hết sức quan trọng. Làm thế nào để tạo được sự nhận biết của cộng đồng với công ty mình, điều này đỏi hỏi công ty, doanh nghiệp có một kế hoạch bài bản.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý doanh nghiệp phát triển ổn định, Blueteams.com xin giới thiệu gói dịch vụ hỗ trợ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu bao gồm các chi tiết dịch vụ sau: Bộ nhận diện chúng tôi đang xây dựng bao gồm Logo, card thương hiệu, phong thư thương hiệu, website thương hiệu, dưới đây là của Khám Phá Di Sản 

Logo là dấu ấn để cộng đồng nhận biết đến doanh nghiệp của bạn, logo có vai trò quan trọng trong việc khẳng định chỗ đứng của doanh nghiệp ở đâu trên thị trường rộng lớn.

khamthai-03

Card thương hiệu, hãy thử nghĩ đến trường hợp bạn phải lụi hủi tìm kiếm mảnh giấy trắng nào đó để ghi lại số điện thoại của bạn cho người muốn xin số hay thông tin về bạn, điều đó thiếu chuyên nghiệp nhỉ ? Card thương hiệu giúp điều này dễ dàng và đẳng cấp hơn.

KPDS_Brand-01KPDS_Brand-03

Bì thư (phong thư)mang dấu ấn thương hiệu sẽ khiến doanh nghiệp của bạn đẳng cấp hơn, chuyên nghiệp từ những thứ chi tiết nhất sẽ giúp đối tác có cái nhìn thiện cảm, và từ đó tỉ lệ chốt hợp đồng chắc chắn sẽ cao hơn rồi !

KPDS_Brand-04

Chữ ký thư điện tử, với chữ ký có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp của bạn, bạn thích chứ ?

luuadua

Thiết lập, vận hành website thương hiệu: Nếu doanh nghiệp của bạn ngoài thực tế có trụ sở và địa chỉ rõ ràng, thì website cũng được xem là “bộ mặt doanh nghiệp” trên thế giới internet và tên miền truy cập là số nhà, địa chỉ của doanh nghiệp đó.

aduamedia

Ngoài ra, việc kết hợp đồng bộ tài khoản yahoo, skype, pinterest, twiter cũng là cách để bạn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đẳng cấp và giá trị.

Liên hệ:

Địa chỉ:115 Phạm Văn Đồng, Vỹ Dạ, Huế
Hotline: 0917.20.02.03 
Email: info@takimedia.com
https://takimedia.com/

Bài viết liên quan

Array

Gọi điện ngay