Display Advertising là gì?

Display advertising là một hình thức quảng cáo hiển thị trực tuyến dưới nhiều dạng khác nhau. Cụ thể như văn bản, hình ảnh, video hoặc URL liên kết đến các trang web mà khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm xuất hiện tại các khu vực thiết kế đặc thù của trang web và nền tảng các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,…

Ưu điểm

 • Tăng khả năng nhận thức thương hiệu: Display advertising thể hiện một cách rõ ràng nó chính là quảng cáo. Điều này có thể khiến khách hàng bỏ qua nhưng cũng là cách giúp họ nhận ra thông điệp của doanh nghiệp.
 • Truyền tải thông điệp nhanh chóng: Hầu hết các Display advertising đều là hình ảnh. Điều này giúp khách hàng có thể tiếp nhận được thông điệp mà không cần tốn thời gian đọc mà vẫn có ấn tượng và nhớ đến.
 • Tạo và thiết lập dễ dàng: Display advertising không yêu cầu quá nhiều chuyên môn kỹ thuật hay tích hợp phức tạp.
 • Khả năng tiếp cận: Trong bất kỳ giai đoạn nào của chiến lược Digital Marketing, doanh nghiệp đều có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận đến các đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.

Nhược điểm

 • Người dùng thường không thích quảng cáo: Việc xuất hiện quảng cáo với mức độ thường xuyên sẽ gây khó chịu cho người dùng và họ có xu hướng sử dụng các phần mềm để chặn quảng cáo.
 • Display advertising quá tối giản: Display advertising khá hữu ích trong việc dẫn người dùng đến các nội dung dài hơn nhưng không phải là một công cụ mạnh mẽ trong chiến lược tiếp thị.

4 điều cần lưu ý khi thực hiện Display Ads

Bạn cần lưu ý những điều sau khi thực hiện Display Ads để bạn có thể đi đúng hướng.

 • Thiết kế đơn giản: Để truyền tải thông điệp của bạn đến khách hàng một cách dễ dàng, bạn hãy gắn bó cho thương hiệu một thiết kế đơn giản vì quảng cáo hiển thị là quá nhỏ để bạn bao quát hết thông tin.
 • Tập trung vào chất lượng: Bạn cần tập trung sử dụng các hình ảnh chất lượng, có độ phân giải cao, logo được hiển thị rõ nét và xem trước mọi hình ảnh ngay sau khi export để đảm bảo mọi thứ đều hoàn hảo.
 • Tôn trọng khán giả: Khi thực hiện Display advertising, bạn nên đặt một chiếc quảng cáo tĩnh gần mép màn hình hay trong văn bản của website thay vì tự động phát quảng cáo và đảm bảo rằng quảng cáo không che phủ mất ⅓ màn hình.
 • Sử dụng CTA nổi bật: CTA được xem là phần quan trọng nhất trong quảng cáo hiển thị Display advertising. Vì vậy, bạn nên tạo và sử dụng CTA nổi bật và mạnh mẽ để khuyến khích người dùng click qua trang chủ của bạn.

TAKIRICH DISPLAY ADS

Để thương hiệu của bạn hiển thị ngập tràn

Với 7 kích thước chuẩn hiển thị ở hơn 40 vị trí khác nhauliên tục 24/7 – Thương hiệu, sản phẩm của quý doanh nghiệp sẽ hiện diện mọi lúc, ở mọi thời điểm trên hệ thống website của TAKIMEDIA. Đều này giúp gia tăng tỉ lệ nhận biết cũng như khả năng bán hàng ngay lập tức.

Xem mô tả về dịch vụ tại: Giới thiệu về nền tảng phân phối quảng cáo TAKI DISPLAY ADS

Để thuận tiện trong quá trình triển khai hiển thị quảng cáo, yêu cầu khách hàng thực hiện các nội dung sau:

Banner quảng cáo sẽ được hiển thị trên các website sau: Khamphadisan.com.vn, reviewngon.vn, metaodo.com, cafe8plus.com, xinmagiamgia.com, kinhdoamthuchue.com … Taki Media sẽ bổ sung và cập nhật danh sách website liên tục.

Bước 1: Chọn gói dịch vụ muốn hợp tác:

 • Gói dịch vụ theo tháng (Không báo cáo lượt hiển thị)
 • Gói dịch vụ theo CPM (lượt hiển thị) 50.000đ/1000 lượt hiển thị

Bảng giá dịch vụ hiển thị banner

Gói 3 tháng999k/tháng
Gói 6 tháng1.799k/tháng
Gói 1 năm3.299k/tháng

Bước 2: Gửi bộ banner theo kích thước phía dưới (banner nội dung hiển thị trên hệ thống)

Trên là hình ảnh demo.

Các kích thước là: 300×600, 300×1050, 350×350, 600×300, 580×400, 728×90, 950×100, 970×250,

Những kích thước in đậm là phổ biến nhất.

Bước 3: Đính kèm và gửi về email info@takimedia.com để tiến hành triển khai hiển thị.

Bước 4: Thanh toán 

Bước 5: Tiếp nhận báo cáo lượt hiển thị.

Lưu ý: Trường hợp quý doanh nghiệp cần hỗ trợ thiết kế, Takimedia sẽ tiến hành hỗ trợ thiết kế với chi phí 550.000đ/bộ banner theo kích thước trên.

 

Để thiết kế banner: quý doanh nghiệp cung cấp thông tin sau: Tên thương hiệu, logo thương hiệu, Dịch vụ, giá cả, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, website or fanpage (nếu có). 

Theo mẫu: 

Nội dung muốn hiển thịNội dung ngắn gọn, xúc tích
Hình ảnh muốn sử dụng hiển thịHình ảnh có bản quyền hoặc được chấp nhận bản quyền, các hoạt động tranh chấp bản quyền Takimedia không chịu trách nhiệm.
Số điện thoại, website… muốn hiển thịThông tin liên hệ để khách hàng trực tiếp liên hệ, website để khi click vào quảng cáo, khách hàng được chuyển hướng qua website hay fanpage của quý doanh nghiệp.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của TAKI MEDIA