Top 4 Trang Web Thiết Kế Poster Miễn Phí Tốt Nhất

Internet là một cổng thông tin giúp bạn tiếp cận với nhiều trang web và công cụ khác nhau. Nhưng để tìm một công cụ Thiết Kế Poster miễn phí không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt đối với những người thích thiết kế và gặp khó khăn khi phải trả phí cho các  phần mềm thiết kế đắt tiền.

Hãy thử sử dụng dịch vụ của một trang web thiết kế poster online. Mọi chuyện sẽ dễ dàng, nhanh chóng và không cần cài đặt phần mềm khi sử dụng. Thiết kế poster sẽ không còn là một công việc mệt mỏi nữa với Top 4 Trang Web Thiết Kế Poster Miễn Phí Tốt Nhất dưới đây. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

1. DesignCap

Trang Web Thiết Kế Poster Miễn Phí đầu tiên nên sử dụng là DesignCap. Sử dụng DesignCap rất dễ dàng, tại đây có hàng trăm mẫu và tính năng chỉnh sửa điều này sẽ tối ưu hóa thiết kế của bạn.

Thiết Kế Poster Miễn Phí
Thiết Kế Poster Miễn Phí

Giao diện của DesignCap rất dễ sử dụng, cho dù bạn là một newbie bạn vẫn có thể hoàn tất bản thiết kế của mình dễ dàng. Để thiết kế poster online trên DesignCap, hãy truy cập website DesignCap. Tiếp theo, chọn nút Bắt đầu – Miễn phí để thực hiện thiết kế poster.

Sau đó, cần đăng nhập. Nếu không có tài khoản, hãy nhấp vào nút Đăng ký miễn phí nằm ở phía trên bên phải màn hình. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google của mình để đăng ký.

2. Block Posters

Xếp thứ 2 trong các trang web thiết kế poster miễn phí đó chính là Block Poster. Cũng giống như DesignCap, Block Poster được tạo ra với giao diện giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Thiết Kế Poster Miễn Phí
Thiết Kế Poster Miễn Phí

Thông qua Block Poster, bạn có thể biến những bức ảnh tự chế hoặc ảnh tự chụp thành một poster với nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải trực tiếp dưới định dạng PDF để có thể in trực tiếp.

Đầu tiên truy cập vào Block Poster hãy kéo xuống khi nút Bắt đầu xuất hiện. Khi click vào sẽ dẫn đến một trang mới. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh một tệp hình ảnh từ bộ nhớ thiết bị mà bạn muốn thiết kế làm poster.

Cuối cùng, thiết kế xong hãy nhấp vào menu Tạo My Poste. Sau đó, hình ảnh đã chỉnh sửa của bạn sẽ được lưu dưới dạng tệp PDF. Bằng cách đó, bạn có thể in trực tiếp qua máy in.

3. Posterini

Nếu muốn nhanh chóng hơn để thiết kế cho mình một poster? Hãy truy cập vào Website Thiết Kế Poster Miễn Phí Posterini. Bạn có thể thiết kế áp phích, biểu ngữ, tờ rơi và tài liệu quảng cáo chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các mẫu Poster khác nhau đã có sẵn hoặc tải lên hình ảnh để chỉnh sửa thành một Poster.

Website Thiết Kế Poster Miễn Phí
Website Thiết Kế Poster Miễn Phí

Để tận dụng các tính năng khác nhau có sẵn, trước tiên là cần tạo một tài khoản trên Website Thiết Kế Poster Miễn Phí này. Và sau khi xác nhận đăng ký, tất nhiên, được thực hiện qua email, bạn có thể bắt đầu thiết kế, lưu hoặc chia sẻ áp phích tự chế của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Có các tính năng có sẵn ở phía bên trái của màn hình để chỉnh sửa hình ảnh. Không còn phức tạp nữa bạn có thể nhận tự thiết kế Poster online miễn phí bất cứ lức nào.

4. PosterMyWall

Đây là Website Thiết Kế Poster Miễn Phí cuối cùng mà bạn có thế thỏa thích thiết kế poster miễn phí. Trang web này được sử dụng miễn phí bởi bất kỳ ai và đưa sự sáng tạo của người dùng để tạo ra thiết kế như mong muốn.

Bạn có thể sử dụng nó mà không cần đăng ký trước. Tuy nhiên, trong tệp thiết kế poster mà bạn sẽ tải xuống, bạn sẽ thấy một hình mờ nhỏ. Bạn có thể loại bỏ hình mờ trên hình ảnh. Chỉ là bạn cần đăng ký một khoản phí đăng ký là 29,95 USD mỗi tháng. Thực tế, hình mờ nhỏ xuất hiện trong ảnh không phải là vấn đề. Chỉ các yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến thiết kế của bạn.

Website Thiết Kế Poster Miễn Phí
Website Thiết Kế Poster Miễn Phí

Để sử dụng PosterMyWall, bắt đầu bằng cách truy cập trang web tiếp đó nhấp vào nút Tạo thiết kế. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến một trang mới. Chọn hoặc tìm kiếm cho thể loại hình ảnh mà bạn muốn.

Sau đó, một trang mới sẽ xuất hiện. Trên trang này, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh thành một poster. Đối với các tính năng mà bạn có thể sử dụng bao gồm tải lên ảnh mới, nhập văn bản vào hình ảnh, thay đổi bố cục hình ảnh và thêm clipart.

Nếu thiết kế poster trực tuyến được tạo thành công, bạn có thể lưu nó bằng cách nhấp vào nút Tải xuống nằm ở bên phải màn hình. Thật dễ dàng phải không?

Trên đây là Top 4 Trang Web Thiết Kế Poster Miễn Phí Tốt Nhất, mà ATP Software tổng hợp. Hi vọng với các Web Thiết Kế Poster trên bạn có thể sử dụng để tạo các thiết kế poster đẹp nhất. Nếu bạn thấy hay hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Chúc bạn thành công!

Nguồn:Atpsoftware


Gọi điện ngay