Top 10 Cách Tăng Follow TikTok Dễ Làm Nhất

Tăng Follow TikTok sẽ không khó khăn như bạn tưởng khi xem bài viết này! Bởi kể từ 2020 trở đi TikTok có thể sẽ được đưa vào Top 5 mạng xã hội lớn nhất thế giới. Đó là lý do tại sao nhiều người muốn tăng follow TikTok đến thế. TikTok là ứng dụng sở hữu bởi Byte Dance, Là công ty có trụ sở tại Bắc Kinh do Zhang Yiming thành lập năm 2012.

Bài viết sau, TakiMedia sẽ chia sẻ cho bạn Top 10 Cách Tăng Follow TikTok Dễ Làm Nhất. Nếu có thêm bất kỳ tài năng nào, đây sẽ là lợi thế giúp bạn tăng follow TikTok dễ dàng hơn. Số lượng người dùng TikTok xấp xỉ 5 trăm triệu người. Vậy tăng follow TikTok có khó khăn để trở nên nổi tiếng khi có quá nhiều sự cạnh tranh? Hãy cùng xem các cách tăng follow TikTok không khó ngay dưới đây nhé!

Top 10 cách Tăng Follow TikTok hiệu quả nhất

Xu hướng TikTok 2020
Xu hướng TikTok 2020
1. Lựa chọn nội dung

Lựa chọn nội dung tạo video cho TikTok là điều đầu tiên bạn cần làm nếu muốn tăng follow TikTok. Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần tạo các video về mọi thứ và nó sẽ tự trở thành xu hướng TikTok.

Hãy lựa chọn cho mình một nội dung và thực hiện nó ở mức tốt (A) đây là cách sẽ giúp bạn tăng follow TikTok. Hãy nhớ rằng bạn không thể làm về tất cả nội dung, hãy chọn một nội dung khả thi và phù hợp để có thể thực hiện tốt nhát.

Ví dụ: Nếu tạo các video liên quan đến nghệ thuật bạn sẽ được tăng follow TikTok từ những người yêu thích nghệ thuật.  Nhưng nếu có quá nhiều nội dung trên trang TikTok của mình, mọi người sẽ lưỡng lự trước khi theo dõi bạn.

2. Dùng clickbait

Sử dụng Clickbait để tăng follow TikTok có vẻ là một điều không nên làm. Nhưng sẽ không sao nếu bạn làm nó một cách khéo léo. Bởi rất nhiều người đã làm nó, nhưng hãy cẩn trọng trong việc sử dụng, khi thử nó.

Thường có các icon hoặc caption khiến người xem click nhầm vào nút Follow và đó được gọi là clickbait tiktok
Thường có các icon hoặc caption khiến người xem click nhầm vào nút Follow và đó được gọi là clickbait tiktok

Rõ ràng, sử dụng Clickbait để tăng follow TikTok là điều có thể gây khó chịu cho người xem. Nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng đây là cách dễ nhất để tăng follow tiktok. Chỉ cần chỉnh hiệu ứng đẹp, hát theo nhạc và sử dụng icon hay caption clickbait.

Sử dụng Clickbait để tăng follow TikTok
Sử dụng Clickbait để tăng follow TikTok

Khi bạn sử dụng hình ảnh không liên quan đến video của mình, hoặc các hình ảnh gây hiểu lầm làm hình thu nhỏ, nó được gọi là sử dụng clickbait. Vì người xem video của bạn có thể bị thu hút bởi hình thu nhỏ mà bạn đã sử dụng để làm ảnh đại diện.

3. Đăng tải video thường xuyên

Đây là quy tắc vàng để có thể tăng follow TikTok, không những vậy nó còn đúng trên bất kỳ nền tảng nào. Hãy đăng tải video thường xuyên bởi khi đăng tải video thường xuyên, nó sẽ tạo tương tác cho bạn trên nền tảng của TikTok và đây cũng là điều khiến bạn có thể tăng follow TikTok hiệu quả nhất.

4. Nắm bắt xu hướng TikTok

Xu hướng TikTok là một trong những yếu tố khiến người dùng cảm thấy thích thú khi sử dụng TikTok. Hãy xem một vài xu hướng TikTok làm tăng follow TikTok mà nhiều người áp dụng dưới đây:

Hãy luôn theo dõi TikTok vì nó có thể các xu hướng riêng của nó đang diễn ra. Có một thực tế là phái nữ có thể dễ dàng nổi tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội. Một vài lý do khác như làm những video hài hước, gợi cảm và đôi khi gợi tình… Và tất cả chúng đều có thể phổ biến. Vì vậy, bạn có thể là sáng tạo và cởi mở thử một số trang phục gợi cảm để có thể tăng follow TikTok.

5. Tạo video ngắn

Hãy nghiêm khắc với quy tắc này nếu bạn muốn tăng follow TikTok bởi không ai thích các video dài. Hãy chắc chắn rằng video của bạn dưới một phút và nó truyền tải một nội dung gì đó. Người xem có thể sẽ không lựa chọn bạn nếu đăng tải các video quá dài và không truyền tải một nôi dung gì.

6. Chú ý tới các thẻ tag

Sử dụng càng nhiều thẻ tag là cách tăng follow TikTok nhanh nhất, đừng cảm thấy xấu hổ chút nào khi sử dụng nhiều thẻ tag.Cơ hội video của bạn được lan truyền càng rộng rãi sẽ càng tăng khi bạn gắn nhiều thẻ tag.

7. Luôn Luôn có âm nhạc

Nếu muốn tăng follow TikTok thì bạn không thể bỏ qua âm nhạc khi đăng tải các video của mình. Thật là nhàm chán nếu chỉ xem một video không có âm thanh hoặc có tiếng ồn không mong muốn. Vì vậy hãy chắc chắn rằng video của mình có âm nhạc để người xem có thể click và tăng follow TikTok cho bạn.

8. Chỉnh sửa video

Nhớ là đừng đăng tải video khi chưa được chỉnh sửa nếu muốn tăng follow TikTok, hãy biến hóa video của mình để người xem hiểu được những gì bạn muốn thể hiện. Sử dụng các bộ lọc hay tự tay điều chỉnh, đó là cách để bạn trở nên thông thạo hơn trong việc tự chỉnh sửa các video cho mình về lâu về dài. Bên cạnh đó cũng đừng quên các hiệu ứng được tạo ra bởi TikTok, nếu bạn làm tốt việc trở thành xu hướng TikTok không khó.

9. Follow chéo

Nếu bạn muốn người khác theo dõi bạn, thì hãy theo dõi họ đó là cách tăng follow TikTok nhanh nhất. Lưu ý là theo dõi những người có ít ảnh hưởng trên TikTok, bởi vậy bạn sẽ có khả năng được họ theo dõi lại.

10. Chia sẻ trên các nền tảng khác

Sử dụng các nền tảng mạng xã hội khác để chia sẻ các video TikTok của mình cũng là một trong các cách tuyệt vời để bạn có thể tăng Follow TikTok cho mình. Bởi bạn sẽ thu hút sự tò mò và chú ý của mọi người tới hoạt động của mình. Nhớ là sử dụng các caption thật mời gọi để có thể nhận được các follow góp phần giúp bạn trở nên nổi tiếng.

Trên đây là quy tắc điểm 10 điểm để tăng follow TikTok. Ghi nhớ và áp dụng các quy tắc này bạn sẽ trở thành một ngôi sao TikTok ngay. Với các chia sẻ này củaTakiMedia hi vọng giúp bạn thực hiện được 10 Cách Tăng Follow TikTok Dễ Làm Nhất. Nếu thấy hay hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Chúc Các Bạn Thành Công!

Nguồn:Atpsoftware

Gọi điện ngay