Web Care nghề mới? Học Web Care ở đâu?

Mỗi doanh nghiệp cần phải suy nghĩ về Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhưng một ứng dụng di động phải làm gì với SEO?

Ứng dụng dành cho thiết bị di động xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và nội dung của ứng dụng của bạn cũng có thể được lập chỉ mục bởi Google. Điều này có thể giúp bạn thống trị SERPs (các trang kết quả của công cụ tìm kiếm) cho các từ khóa cụ thể và giúp bạn tăng nhận thức về thương hiệu và sự tương tác.

Tìm kiếm ứng dụng dành cho thiết bị di động đang tăng lên cùng với việc sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều này đặc biệt đúng với thanh thiếu niên, những người rất tham gia với các ứng dụng. Ngoài ra, trung bình 34% trong số 10 trang web hàng đầu chỉ dành cho thiết bị di động.

Điều này có nghĩa là một trong những phân khúc ngày càng tăng của người dùng di động không thể được tiếp thị bằng cách tối ưu hóa trang web HTML một mình, yêu cầu các nhà tiếp thị tìm kiếm mở rộng kỹ năng của họ thành tối ưu hóa ứng dụng.

Hãy xem cách bạn có thể sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động như một phần trong chiến lược SEO của mình.

Ứng dụng của bạn trong SERPs

Đơn giản chỉ cần có một ứng dụng di động trên các cửa hàng ứng dụng là phần đầu tiên của phương trình.
Lấy trang kết quả tìm kiếm DradCast ví dụ:

Nếu bạn thêm “ứng dụng” vào tìm kiếm, điều này thậm chí còn rõ ràng hơn với Wakami:

Tìm kiếm trên App Store

Tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng hoàn toàn tách biệt với tìm kiếm của Google và là một dạng ứng dụng SEO dành cho thiết bị di động khác.
Để có thêm nhiều người tải xuống ứng dụng của bạn, bạn cần đảm bảo rằng họ có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng của bạn. Tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng iOS nổi tiếng là khủng khiếp, vì vậy, điều rất quan trọng là làm cho ứng dụng của bạn dễ tìm.

SEO ứng dụng di động có cần thiết không?

SEO ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể không phải là chiến lược tăng trưởng số 1 của bạn, nhưng điều quan trọng là phải bỏ qua. Điện thoại di động chỉ tăng phổ biến, và các ứng dụng chiếm ưu thế sử dụng thiết bị (86% mức sử dụng điện thoại đang trong ứng dụng).

SEO ứng dụng dành cho thiết bị di động là một cách tuyệt vời để tăng thêm chiến lược hiện tại của bạn để thúc đẩy tăng trưởng và duy trì.

Đơn vị nào tại Việt Nam cung cấp dịch vụ SEO ứng dụng di động?

Bài viết liên quan

Array
Xu hướng thiết kế website bán hàng hiện đại
Chia sẻ kiến thức, Dịch vụ, Tin tức, Website, Website bán hàng
Referral Traffic là gì?
Marketing Online, Quảng cáo, Tin tức
Keywords là gì trong SEO?
Marketing Online, Quảng cáo, Tin tức

Gọi điện ngay