Cách tăng lượt theo dõi và thống kê thời gian online Facebook

Theo như thắc mắc Takimedia hay nhận được là làm sao để có thể tăng lượt theo dõi, tại sao nick cá nhân của tôi không có nút kết bạn…. Thì dưới bài viết này ATP Software sẽ hướng dẫn bạn cách để bật, tắt nút kết bạn nhé, đây cũng là một tips nhỏ để tăng theo dõi rất hiệu quả.

Việt Nam thuộc top trong những nước có lượng người và thời gian đứng thứ 7 thế giới, trung bình một người sẽ dành hơn 2 tiếng để online Facebook. Với thứ hạng khủng này liệu chúng ta đã có tận dùng triệt để Facebook hay chưa? Bạn đang dùng Facebook với mục đích gì? Liệu nó có như một trò game đang “giết thời gian” của bạn, hãy cùng Takimedia  tham khảo qua cách kiểm tra thời gian online nha.

Hướng dẫn bật/tắt nút kết bạn trên facebook của bạn

Cách tắt nút kết bạn để tăng follow trên Facebook

Đây là giao diện Facebook khi bạn chưa tắt tính năng kết bạn nhé, bất kì ai cũng có thể gửi kết bạn với bạn

Screenshot 1

Bạn có thể vào: Cài đặt => Chọn Cài đặt Cài đặt quyền riêng tư => Kéo xuống đến “Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn” rồi chọn “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn” => Chọn chế độ “Bạn của bạn bè” là hoàn thành.
Ảnh minh họa:

Screenshot 2

Screenshot 3

Screenshot 5

Screenshot 6

Tips nhỏ giúp bạn tăng follow chính là khi bạn đã tắt kết bạn rồi, người khác họ chỉ có thể chọn follow, và chế độ xem trước để có thể ưu tiên theo dõi bạn. (Ảnh minh họa)

Screenshot 7

Hướng dẫn bật nút kết bạn trên trang cá nhân

Với cách bật nút kết bạn thì cũng giống như những thao tác trên, bạn có thể thao tác: Cài đặt => Chọn Cài đặt Cài đặt quyền riêng tư => Kéo xuống đến “Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn” rồi chọn “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn” => Chọn chế độ “Mọi người” và hoàn thành.

Screenshot 2

Screenshot 3

Screenshot 8

Screenshot 9

Tính năng mới ra mắt này của Facebook sẽ tính thời gian trung bình trong 7 ngày vừa qua của bạn và bạn dễ dành xem được theo biểu đồ hiển thị của Facebook.

Để xem thời gian online của bạn trên Facebook bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Cách xem thống kê thời gian online 7 ngày qua của bạn trên điện thoại Android

Bạn truy cập vào Menu có dấu 3 gạch phía trên chọn vào Cài đặt & Quyền riêng tư -> Thời gian bạn ở trên Facebook.

Lúc này bạn sẽ thấy facebook thống kê Thời gian mỗi ngày bạn online bao nhiêu phút, tiếng trong 7 ngày gần đây nhất.

Xem thời gian online facebook trên android

Xem thời gian online facebook trên android

Cách xem thống kê thời gian online 7 ngày qua của bạn trên điện thoại IOS

Cùng làm tương tự trên Android, với điện thoại IOS Menu dấu 3 chấm sẽ nằm phía dưới cùng bạn bấm vào đó và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư -> Thời gian bạn ở trên Facebook.

Xem thời gian online facebook trên IOS

Xem thời gian online facebook trên IOS

Tuy nhiên một điều mình lưu ý với các bạn là cùng một tài khoản nếu bạn xem trên 2 điện thoại khác nhau thì sẽ thấy thời gian hiển thị khác nhau bởi vì thời gian này nó tính theo thời gian bạn online trên thiết bị bạn xem.

Như vậy nếu bạn dùng 2 điện thoại cho 1 tài khoản facebook thì bạn xem 2 thiết bị rồi cộng thời gian lại với nhau mới ra nhé.

Hiện tính năng chưa thấy xuất hiện trên facebook trình duyệt máy tính và có mình sẽ cập nhật sau.

Như vậy là đã hoàn thành, chúc bạn thành công nhé!

 

Nguồn:Atpsoftware.vn


Gọi điện ngay