3 CÁCH TĂNG TỐC ĐỘ MẠNG, LƯỚT WEB MÙA ĐỨT CÁP

Hàng loạt website không thể truy cập vào giai đoạn cáp quang trên biển liên tục bị đứt, đặc biệt là những website nước ngoài như Facebook, Google, Youtube…. sau 8h tối Việc truy cập vô cùng khó khăn, gây ức chế cho người dùng Internet.

Trong bài viết hôm nay, Taki Media xin hướng dẫn bạn 1 vài cách có thể tăng tốc độ mạng 1 cách đáng kinh ngạc. Đặc biệt là những bạn cần làm việc, lướt web sau 8h thì đây là những cách giúp tăng tốc độ Internet hiệu quả nhất.

Và dưới đây là thành quả của tớ sau khi đã thao tác thành công

Hướng Dẫn Cài Đặt Warp VPN, Tăng Tốc Độ Lướt Web

App 1.1.1.1 là sản phẩm của hãng CloudFlare giúp bạn kết nối Internet an toàn và nhanh hơn. Đặc biệt App 1.1.1.1 được sử dụng khá nhiều trong giai đoạn này vì các nhà mạng đang chặn các web cấm

1. Hướng dẫn cài Warp VPN trên điện thoại

TẢI VỀ:

Cài đặt và chấp nhận thanh toán từ Apple Store, tất nhiên là nó miễn phí hoàn toàn. Sau khi cài đặt bạn sẽ cần phải lấy ID của Warp, lấy để làm gì thì xíu nữa các bạn sẽ rõ nhé.

Mở ứng dụng 1.1.1.1 trên Android hoặc iOS. Truy cập Settings > More settings > Diagnostics > Copy đoạn id trong phần ID.

2. Hướng dẫn cài đặt Warp VPN trên máy tính dễ dàng

Bước 1: Truy cập liên kết dưới. Tải và cài đặt TunSafe và TunSafe TAP adapter. Chỉ cần tải vè và chạy như những phần mềm thông dụng khác, nên mình không hướng dẫn thêm.

  • Link tải TunSafe: tại đây
  • Link tải TunSafe TAP Adapter: tại đây (chỉ tải & cài đặt khi đã có TunSafe trên máy tính)

Bước 2: Truy cập trang https://1111.4it.top/ , bấm vào chưa có tài khoản để đăng ký tài khoản

Bước 3: Sau khi click, website này sẽ tự tạo cho bạn một tài khoản. Hãy tải File Cấu Hình về nhé.

Bước 4: Mở hộp thoại TunSafe, vào File > Import File, tìm đến file đã tải về. Xuất hiện hộp thông báo, hãy click OK nhé.

Bước 5: Click Connect để kết nối đến VPN

Test tốc độ mạng nhé, bạn có thể thấy server VPN nằm ở Hong Kong, VPN từ Cloudflare Warp.

Rồi dung lượng đâu mà sử dụng, tuy ứng dụng này được sử dụng miễn phí, nhưng nếu bạn muốn kết nối tốc độ cao, bạn cần dùng gói WARP+. Hiện có 3 cách để Hack Data WARP+ miễn phí, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng Dẫn Hack Dung Lượng App Warp Miễn Phí

Cách 1: Share link lên mạng xã hội

Trên giao diện của 1.1.1.1 bạn vuốt từ dưới màn hình lên sẽ thấy chỗ Refer a friend. Bạn có 4 cách để chia sẻ như đăng lên Facebook, Twitter, gửi qua SMS hoặc Message. Khi một người bạn của bạn click vào link để tải App bạn sẽ được tặng 1GB DATA cho gói WARP+ của 1.1.1.1.

Càng nhiều bạn bè chấp nhận tải thì dung lượng sẽ tăng lên rất nhiều (1 bạn bè tương ứng 1 thiết bị = 1 GB data)

Cách 2: Nhận dung lượng miễn phí từ APK Combo

Chương trình được tài trợ bởi APKCombo – một trang thường xuyên chia sẻ các nội dung liên quan đến các ứng dụng Android.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng 1.1.1.1 trên Adroid (nếu chưa dùng): WARP 1.1.1.1 for Android

Bước 2: Lấy Client ID của bạn bằng cách vào Settings > More Settings > Diagnostics > ID (mình có hướng dẫn phía trên bằng hình ảnh rồi nhé)

Bước 3: Share BÀI VIẾT TRONG LINK NÀY lên tường của bạn.

Bước 4: Comment ID trên tường của Fanpage để nhận dung lượng miễn phí. Admin sẽ xác nhận sau khi bạn hoàn thành đủ yêu cầu.

Cách 3: Tăng dung lượng WARP bằng các website

Truy cập những website bên dưới:

Cách sử dụng:

  1. Dán ID 1.1.1.1 vào Enter (cách lấy ID mình có hướng dẫn bằng hình ảnh phía bên trên)
  2. Dung lượng DATA WARP+ sẽ tự tăng lên cho bạn.
  3. Bạn có thể mở nhiều Tab nếu tăng data nhanh hơn nếu muốn.

Bạn có thể đổi khoảng thời gian giữa mỗi lần boost ở ô Running interval cho phù hợp nhu cầu sử dụng, thời gian ở đây là mili giây, ví dụ nếu bạn điền 500 thì thời gian giữa mỗi lần chạy sẽ là 500 mili giây = 0.5 giây => 1 giây boost được 2 lần = 2 GB. Khuyến cáo nên để thấp nhấp là 300, nếu để thấp quá thì khả năng sẽ không được cộng data

Nguồn:ATP Software

Gọi điện ngay