Publisher là gì? Publisher khác gì so với Advertiser

Publisher là gì? Affiliate kinh doanh (Marketing liên kết) càng ngày càng cải tiến và phát triển & trở thành cơ hội cho người làm sale online. Một trong những thuật ngữ bạn thường nghe đến trong Affiliate sale chính là Publisher, mặc dù vậy bạn đã biết Publisher là gì? một vài loại Publisher phổ cập hôm nay, nhận ra giữa định nghĩa Publisher and Advertiser?

Publisher là gì?

Publisher Là Gì
Publisher là gì? Publisher – họ là ai?

Publisher là gì? Publisher còn gọi là Affiliate, là một trong những cá nhân hoặc C.ty chịu trách nhiệm kết nối dòng sản phẩm trong phòng ads (Advertiser) với người tiêu dùng cuối cùng. Publisher đóng vai trò trung gian support lưu lượt truy vấn cho các Advertiser. Publisher có trách nhiệm ads để thu hút các quý khách, phân phối dòng sản phẩm cực tốt để có mật độ kiếm tiền cao cho lưu lượt truy cập của bọn họ.

có không ít loại Publisher không giống nhau, liên quan đến các gì bọn họ làm và cách bọn họ nhận được lưu lượt truy vấn của họ như: những người mua phương tiện media, những người tiêu dùng lưu lượng truy vấn của bọn họ trên mạng quảng cáo, quản lý viên web, các người có lưu lượt truy cập Chưa hẳn trả tiền tài họ từ website, người làm mxh sale – các người này thu thập lưu lượt truy vấn của họ bằng mxh.

Một số loại Publisher phổ cập

Publisher Họ Là Ai
Publisher là gì? Một trong những loại Publisher phổ cập.v

Công ty đối tác PPC

đây là các người có thể giá cả tiền của bản thân mình để đạt lưu lượt truy vấn đến trang web trải qua chính sách PPC (pay per click – trả cho mỗi nhấp chuột). Mặc dù bọn họ rất có thể là một trong lựa chọn khôn ngoan làm đối tác, chiến lược của bọn họ cũng đều có thể bị lạm dụng bởi những truy cập từ bot auto tạo thành click ảo chứ không hẳn do con người thực sự.

vì thế, hãy bền chắc bạn sàng lọc những Affiliate sale của doanh nghiệp xuất sắc, thiết kế một hệ thống rất có thể chặn các buổi giao lưu của PPC bất hợp pháp & chỉ thao tác làm việc với các Affiliate hợp pháp hoàn toàn có thể thúc đẩy lưu lượt truy vấn chất lượng đến website của khách hàng.

Đối tác mxh truyền thông media

các Publisher này rất linh động và bài bản trong những công việc sử dụng những nền tảng gốc rễ mạng trực tuyến khác biệt. Bọn họ biết những chiến lược cân xứng để sử dụng, chi tiết là cách tạo tài khoản media cộng đồng & bổ trợ những liên hệ như lượt thích, share, hiển thị Clip,… trên các nền tảng social như Fb, Ins, Google,…

Đối tác chuyên về phiếu giảm ngay

bọn họ cuốn hút người tiêu dùng với khuyễn mãi giảm giá lớn là phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá and hot khuyến mãi từ các hàng. Bọn họ hoàn toàn có thể đăng ads hoặc gửi e-mail để nhắm kim chỉ nam người tiêu dùng, thường là các người tiêu dùng online hiểu biết and mong muốn mua đc hàng hóa, dòng sản phẩm với “giá hời” nhờ việc săn được những chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá.

Website dựa trên content

Như các bạn đều biết, các blogger, người tác động có chia sẻ tương đồng trong những việc tạo lưu lượng truy cập vì bọn họ rất có thể tạo nội dung được nhắm mục tiêu. Những blog nói đến sản phẩm của chúng ta (sử dụng một bộ KW tốt) hay những nội dung chia sẻ từ những người tác động bền chắc sẽ hướng lưu lượt truy cập đến website của chúng ta.

Trang web so sánh mua sắm

giống hệt như một trung tâm buôn bán lớn, các loại hình links này tích lũy nhiều loại sản phẩm không giống nhau and đặt chúng trên một trang web duy nhất. Họ tận dụng nguồn cấp dữ liệu của kinh doanh trong những việc đăng những mục. Bọn họ hiển thị hiệu quả dựa trên search của người tiêu dùng & links từng mục trực tiếp với trang web của người bán tương ứng. Hình thức này đưa về mật độ biến đổi rất cao. Dẫu thế, tại nước ta mới chỉ có 2 website so sánh thắng lợi & kết quả chính là websosanh & sosanhgia.

Sự khác lạ giữa Advertiser & Publisher là gì?

Publisher Khác Gì So Với Advertiser
Sự khác lạ giữa Advertiser và Publisher là gì?

Advertiser – Nhà quảng cáo là doanh nghiệp có sản phẩm quảng cáo như đăng ký CPA hoặc khuyến mãi ứng dụng, game show CPI,… & dựa dẫm những người khác để ads hay bán hàng ads cho bọn họ. Đó là Tại Sao Publisher sinh tồn để quản lý quảng cáo và mang lại lưu lượt truy vấn rất tốt cho Advertiser.

Advertiser là người trả tiền để ads của anh ấy đc hiển thị, còn Publisher là người kiếm tiền từ việc để hiển thị ads cho Advertiser. Vì thế, Advertiser chiếm hữu hoặc kiểm soát và điều hành dòng sản phẩm hoặc dịch vụ thực chất đang đc ads cũng chính vì họ là kẻ điều khiển và tinh chỉnh quảng cáo sản phẩm. Publisher quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ thực chất và hướng người tiêu dùng đến trang của Advertiser để tiến hành mua hàng hoặc Đọc thêm chi tiết về sản phẩm.

Kết luận, Advertiser là nhà quảng cáo có cách gọi khác là nhà bán lẻ hoặc người bán, bọn họ kiếm tiền bằng ROI – có nghĩa là bằng phương pháp bán hàng được ads. Publisher là bên tiến hành ads, tiếp thị những dòng sản phẩm cho Advertiser.

kết luận

như thế trên đó là các share về Publisher là gì? họ là ai… Với kênh Affiliate ngày càng trở nên phức hợp hơn, cách thức tiếp cận tương xứng là chìa khóa để tối ưu hóa công dụng 1 cách kết quả & áp dụng những chiến thuật tương xứng ở Publisher. Hiểu nhu cầu & tiện ích của các loại Publisher khác nhau giúp những Advertiser xác định khuyến khích và chiến lược nào tương xứng nhất với một Publisher cụ thể. Điều ấy có liên quan cho các Advertiser muốn cải cách và phát triển kênh theo đúng hướng chiến lược cũng tương tự các chương trình trưởng thành và cải tiến và phát triển hơn để triển khai các giải pháp phức hợp hơn cho tăng trưởng and tối ưu hóa.

 

Nguồn:Atpsoftware.vn


Gọi điện ngay