TAKI MEDIA giúp bạn tối ưu tốc độ website wordpress,  Giúp giảm thời gian tải trang, website nhanh giúp gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Google Speed cũng là thước đo đánh giá của Google, là tiêu chí để website của bạn được ưu tiên hiển thị ở những thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Làm SEO mà không tối ưu tốc độ Google Speed, thì chỉ là SEO ờ ờ…

Hơn 100+ khách hàng tin tưởng lựa chọn

Dịch vụ tối ưu website WordPress, tối ưu Google Speed của TAKI MEDIA được khách hàng tin tưởng lựa chọn như bởi những lý do sau:
🌟 Dịch vụ nhanh chóng, hoàn thành trong thời gian ngắn.
🌟 Dịch vụ tối ưu và bảo mật thông tin khách hàng.
🌟 Trong quá trình triển khai, không làm gián đoạn website.
🌟 Dịch vụ tối ưu website xử lý mã độc gây hại.
🌟 Dịch vụ viết bài kinh doanh – Marketing – Thương mại điện tử.
🌟Dịch vụ viết bài PR, bài quảng cáo. 

Khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ tối ưu website WordPress của TAKI MEDIA
9.5/10

Bảng giá dịch vụ tối ưu website wordpress - Tối ưu Google Speed

Một số câu hỏi thường gặp

✅ Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, TAKI MEDIA có hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai và vận hành hệ thống truyền thông trực tuyến. 

✅ Hỗ trợ truyền thông sự kiện, các giải pháp marketing online tại Huế, nền tảng hiển thị quảng cáo trên các trang thông tin điện tử, báo điện tử ở Việt Nam mang tên Takirich. Với các phân hệ website du lịch Việt Nam Khám Phá Di Sản, Góc thông tin Cafe8+, Tin tức Huế city, Chuyên trang chia sẻ Mẹ Táo Đỏ,…và hơn 150+ Fanpage với tổng gần 6 triệu fan.

✅ “Chúng tôi tích cực cung cấp các giải pháp truyền thông trực tuyến để giúp doanh nghiệp, sự kiện tiếp cận khách hàng hiệu quả nhưng với chi phí tối ưu nhất. Với hệ thống website thông tin trực tuyến và hơn 200+ fanpage với tổng gần 6 triệu fan và đang tăng dần, Taki Media sẵn sàng và tự tin hỗ trợ truyền thông, quảng cáo đa lĩnh vực… phù hợp cho khách hàng cá nhân đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Huế cũng như khu vực miền trung…”

✅ TAKI MEDIA giúp lan tỏa thông tin thương hiệu và khả năng bán hàng cho doanh nghiệp.

✅ Hơn 200+ khách hàng tin dùng các dịch vụ truyền thông từ TAKI MEDIA. 

✅ Với kinh nghiệm hỗ trợ quảng bá các sự kiện lớn trong và ngoài tỉnh, Taki Media mang đến sự yên tâm và vô cùng hài lòng đối với khách hàng, các sự kiện trong tỉnh Thừa Thiên Huế được Taki Media triển khai như: Hỗ trợ truyền thông, quảng bá cho sự kiện lễ hội Diều HuếNgày hội Hiphop Huế  – Urban Jam 2019 – 2020, Ngày hội Lân Huế 2018, 2019 & 2020, Hỗ trợ quảng bá thông tin điểm đến Epark Tam Giang LagoonBạch Mã VillageTrung tâm văn hóa Huyền Trân, các dự án khách sạn giá rẻ tại Huế: Huế Lotus HomestayHomeland Hotel Huếkhu du lịch Hồ Núi Cốc.

Chưa bao giờ khách hàng đến với Taki Media mà phải thất vọng. Để làm được điều đó, công ty luôn đặt lợi ích và chất lượng của khách hàng lên hàng đầu. Cũng như việc dành tâm huyết vào việc xây dựng ý tưởng độc đáo cho mỗi chương trình, sự kiện.

Bên cạnh hệ thống website và fanpage hỗ trợ truyền thông và quảng bá thương hiệu. 
TAKI MEDIA còn đang vận hành hệ thống tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) để hỗ trợ khách hàng tăng trưởng doanh số. Nếu bạn có sản phẩm cần bán, TAKI MEDIA sẽ làm thay bạn !

Với mục tiêu cung cấp giải pháp tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất. 
Chúng tôi không cố định mức giá cho tất cả khách hàng. Thay vào đó, chúng tôi phân tích và tối ưu kênh triển khai và lựa chọn phương án phù hợp với điều kiện của khách hàng. 
Ở TAKI MEDIA Không có dịch vụ đắt hay rẻ, chỉ có dịch vụ phù hợp.

✅Hiện tại, một số dịch vụ chính của TAKI MEDIA đang cung cấp là:

  • Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chất lượng chuẩn SEO
  • Dịch vụ content – Viết bài, Phát tiển nội dung Website
  • Dịch vụ SEO từ khóa lên top, Google Ads
  • Dịch vụ booking báo chí – tin tức – Backlink DR/PR
  • Cấp tài khoản quảng cáo Tiktok Agency – Facebook Invoice.
  • Dịch vụ tối ưu website – Pagespeed Google.
  • Dịch vụ tăng LIKE, tăng theo dõi và hỗ trợ sự cố Facebook.